Thể lệ

Quý Huynh Tỷ thân mến!

Tiếng ve réo rắt đã thôi ngâm nga, nhường chỗ cho từng cơn gió mát dịu mang theo những chiếc lá ngã màu. Một mùa hè rực rỡ đã qua đi và mùa thu dịu dàng sắp đến, mang theo những tiếng trống báo hiệu ngày tựu trường. Để hưởng ứng chào mừng thu tới, tiểu muội xin gửi đến quý huynh tỷ một sự kiện khuyến mãi Vòng Quay Mùa Thu với quy mô và phần thưởng lớn chưa từng có. Tham gia ngay cùng tiểu muội để không bỏ lỡ những phần thưởng cực khủng từ sự kiện nào!

* Thời gian:

- Bắt đầu: 15h00 ngày 21/10/2019

- Kết thúc: 23h59 ngày 31/10/2019

* Điều kiện tham gia:

- Máy chủ: Tất cả máy chủ.

- Nhân vật: Tất cả nhân vật.

* Nội dung sự kiện:

- Trong thời gian diễn ra sự kiện, Huynh Tỷ sau khi tham gia các hoạt động nhận lượt quay sẽ tiến hành quay số để nhận được những phần thưởng hấp dẫn.  

* Hoạt động nhận lượt Online

- Trong thời gian diễn ra sự kiện, Huynh Tỷ tiến hành đăng nhập trải nghiệm game GH Truyền Kỳ mỗi ngày sẽ nhận được 1 lượt quay.

* Hoạt động nhận lượt nạp Vàng

- Mỗi ngày tham gia sự kiện, Huynh Tỷ tiến hành nạp Vàng trực tiếp vào game hoặc thông qua GOSU sẽ nhận được số lượt quay số tương ứng:
200 Vàng = 1 lượt quay

* Hoạt động Shop Tri Ân

- Cứ mỗi lượt quay Huynh Tỷ sẽ nhận được 10 Linh Thạch. Sự kiện sẽ mở Shop Tri Ân, treo bán các vật phẩm hấp dẫn, Huynh Tỷ tiến hành mua vật phẩm thông qua Linh Thạch. Shop Tri Ân sẽ mở liên tục trong thời gian diễn ra sự kiện.  

* Hoạt động Bảng Xếp Hạng Chiến Thần

- Sẽ có một Bảng Xếp Hạng Chiến Thần để tính điểm đua top những Huynh Tỷ có số lượt quay cao nhất sẽ nhận thêm các phần quà hấp dẫn: Top 1, Top 2, Top 3, Top 4-5, Top 6-10, Top 11-15. Quà sẽ được phát trong vòng 7 ngày kể từ khi kết thúc sự kiện.  

+ Lưu ý: Phần thưởng nhận được từ vòng quay và mua vật phẩm ở Shop Tri Ân sẽ được gửi vào nhân vật của Huynh Tỷ thông qua thư in-game trong thời gian dưới 1 giờ sau khi nhận thưởng từ sự kiện.

* Quy định:

- Tài khoản trúng thưởng là tài khoản nhận được thông báo trúng thưởng từ hệ thống và có lưu trong lịch sử tương tác của khách hàng trên website sự kiện.

- Nghiêm cấm những trường hợp lợi dụng lỗi sản phẩm, gian lận và sử dụng phần mềm thứ ba để can thiệp vào chương trình.

- BTC sẽ khóa tài khoản, hủy tư cách tham dự cũng như là phần thưởng nếu tài khoản có vi phạm những trường hợp trên.